Thành phố. Đất nước. Plus.

GLC tự tin đương đầu với những thử thách bên ngoài phạm vi đường với gói công nghệ Offroad. Cơ cấu dẫn động hai cầu cố định 4MATIC đảm bảo lực kéo tinh tế nhất để giúp bạn tận hưởng mọi mét độ cao. Hãy khám phá khả năng Offroad tài tình của GLC.

Công suất tốt nhất kể cả khi đi ngoài phạm vi đường.

Cơ cấu dẫn động hai cầu 4MATIC biến chiếc xe GLC trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo trên đường địa hình.

Tiện Nghi

Nhiều không gian cho giấc mơ của bạn.

Nội thất của GLC đảm bảo cho bạn nhiều sự tự do về mọi khía cạnh: Một không gian nội thất rộng rãi phía trước, nhiều không gian cho hành khách ở khoang sau, tầm nhìn thoáng rộng lên bầu trời – và lời mời gọi đi bất cứ lúc nào. Cho những chuyến đi dài, những cuộc phiêu lưu lớn hoặc những chuyến đi nhỏ.

Sang trọng hiện đại phía trước. Không gian thoáng rộng phía sau.

Trong nội thất sang trọng và rộng rãi của GLC bạn sẽ thực hiện mỗi chuyến đi trên một mức độ hoàn toàn mới. Điều này có được không chỉ nhờ vị trí ghế cao đặc trưng SUV, mà còn nhờ các chức năng tiện nghi tinh vi, qua đó bạn có thể thư giãn trên mọi địa hình. Khoang hàng của GLC là một trong những khoang rộng rãi nhất trong phân khúc và không chỉ vận chuyển được lượng hành lý lớn mà còn chở được trang thiết bị cồng kềnh nhờ các tựa lưng ghế sau được gập xuống.

Tiện nghi cao và độ an toàn lý tưởng.

Dù đang giờ cao điểm hay những chuyến xe đêm dài hoặc những đoạn đường xa lạ, chiếc GLC của bạn sẽ giảm bớt căng thẳng cho bạn kể cả trong những tình huống gay cấn. Một thiết kế ẩn sau đó làm cho mỗi cuộc hành trình cùng chiếc Mercedes-Benz trở nên an toàn và vô cùng độc đáo: đó chính là Mercedes-Benz Intelligent Drive. Bởi vì thời gian bạn dành để ngồi sau tay lái chính là thời gian riêng của bạn. Thời gian để thư giãn. Thời gian để nạp năng lượng. Điều quan trọng là bạn sẽ tới đích an toàn và thư giãn.

Công Nghệ Trong Từng Chi Tiết

Xem Chi Tiết Các Mẫu Thuộc Dòng Xe Mercedes-Benz GLC

Mercedes GLC 200

Mercedes GLC 250

Mercedes GLC 300