Mercedes-Benz Việt Nam Bàn Giao Loạt Xe Sang Mercedes S 450L Cho Khách Sạn Park Hyatt Saigon

Tuần vừa qua, Mercedes-Benz Việt Nam đã tiến hành bàn giao lô xe sang Mercedes S 450 L cho khách sạn Park Hyatt Saigon.

Mercedes-Benz S-Class được biết đến với một biểu tượng cho sự thành công và sang trọng. Tại Việt Nam, Mercedes S-Class là một trong các dòng Sedan hạng sang cỡ lớn được ưa chuộng nhất.

Mercedes S 450 L với ngôn ngữ thiết kế Sensual Purity, có khoang nội thất được thiết kế với không gian mở nhờ việc bố trí các cụm điều khiển một cách thông minh. Nội thất Mercedes S 450 L bọc da cao cấp cùng ốp gỗ bóng burr walnut màu nâu sang trọng.

Mercedes S 450 L – Một trong những Sedan hạng sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Hàng ghế sau trên dòng xe Mercedes S-Class có khả năng mở rộng khoang để chân khi cần thiết, bổ sung thêm đệm đỡ chân và tựa đầu điều chỉnh điện, hàng ghế sau được trang bị 2 màn hình giải trí với thiết kế mỏng và có độ phân giải HD.

>> Xem chi tiết Mercedes S 450 L tại đây:

Ngoài những chính sách ưu đãi cho các khách sạn 4 sao, 5 sao, Mercedes-Benz Việt Nam còn mang tới những dịch vụ hậu mãi tốt nhất như: tổ chức các chương trình đào tạo cho lái xe, cung cấp xe thay thế khi việc bảo trì, bảo dưỡng kéo dài hơn dự kiến, hỗ trợ xe vào mùa cao điểm cùng các hoạt động marketing giữa 2 bên nhằm xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài với đối tác của Mercedes-Benz.

Hotline: 0824086789